ใครที่เห็นเพื่อนส่งลิงค์อะไรมาสักอย่าง แบบบ http://ชื่อเพื่อน.xxx.xxxx.info ประมาณนี้ ก็อย่าไปกดรับ เพราะมันเป็นไวรัสประเภทหนอนอิน
เทอร์เน็ตที่คอยส่งลิงค์แบบเดียวกันนี้ไปยังรายชื่อเพื่อนใน Contact ใน Hotmail ใครที่เผลอกดรับไป มันจะพอไปเว็บๆ หนึ่ง แล้วให้กรอกอีเมล์
กับพาสเวิร์ดของ Hotmailจากนั้นก็จะเจออาการ ตัด MSN ทันที แล้วแจ้งว่ามีการออนไลน์มาจากที่อื่น ซึ่งในตอนนั้นเว็บนั้นมันก็ส่งลิงค์ไวรัส
ออกไปแล้ว
แต่คนที่โดนไม่ต้องตกใจ ก่อนอื่นเข้าไปเปลี่ยนพาสเวิร์ดใน Hotmail ก่อน เพราะใช้แบบเดียวกับ MSN เมื่อเปลี่ยนพาสเวิร์ดแล้วหนอนก็เข้ามา
ส่งลิงค์ไม่ได้ แล้วดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขมาใช้ที่ http://www.uploadtoday.com/download/?cbcabb66aacfafedc1f6
ที่มา http://www.itharem.com





"18 ความเห็น" สำหรับบทความนี้
ปกติพี่จะถามเพื่อนก่อนเสมอว่าส่งไรมา ถ้ามันไม่ตอบ หรือบอกว่าไม่รู้ ก็จะกดไม่รับไปเลย ปลอดภุยไว้ก่อน ไม่รับไฟล์สุ่มสี่สุ่มห้า อิอิอิ
ส่วนใหญ่ถ้าเป็นไวรัส มันจะออนขึ้นมาเอง แล้วส่งมาเป็นลิงค์ แต่ผมไม่กด ก็เลยไม่โดน
แต๊งหลายเด๊อออออออ :ยิ้ม3:
ขอบคุณครับน้องดิว
ไวรัสลักษณะนี้เคยโดนแล้วครั้งนึง จู่ ๆ ก็มีเพื่อน add มา แล้วส่งลิ้งค์ให้ดาวน์ ไม่ได้พิจารณาและรีบโหลดทันที สุดท้าย…เจอ 555
เปลี่ยนธีมอีกแล้ว เหอๆๆ :โกรธ:
ธีมเสียตังค์ซะด้วยซิ
ไม่ค่อยได้เล่นเอ็มซักเท่าไหร่ แต่ก็จะระวังไว้ครับ
เปลี่ยนมากี่ธีมแล้วนี่
ใช้ธีมเถื่อนไม่ดีนะ (แต่ถ้าจะใช้ก็อย่าเหลือลิงก์ให้เค้าตาม referer มาเจอสิ :ยิ้ม3: )
จะระวังไว้ครับ
-ขอบคุณมากครับ..
รบกวนหน่อยนะค่ะ
คือเข้าไปโหลดแล้ว แต่มันไม่มีให้โหลดเลยอ่ะค่ะ
รบกวนช่วยทีนะค่ะ…ขอบคุณค่ะ
เนี่ยแหละเจอบ่อยจิงๆๆ
โหลดไม่ได้เเล้วครับ ช่วยรีโพสหน่อยได้มั้ยครับ รำคาญมากตอนนี้
เดี๋ยวค่อยอัพให้ใหม่ครับ
ตอนนี้กำลังโดนไวรัสกิน ทำไงดี บอกวิธีแก้ให้หน่อยน่ะจ๊ะ
ขอบใจมากๆ
^^
55555+
เราเพิ่งรู้ว่านายเรียนจุฬาภรณเหมือนกัน
เราเรียนที่พิษณุโลก
ยังไงก็ยินดีที่ได้พบเพื่อนต่างสถาบันนะ
แสดงความเห็น พูดๆพิมพ์ๆไปเลย